NGUYỄN NGỌC BÌNH PHƯƠNG

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HOSTING MIỄN PHÍ TẠI BYETHOST VÀ CÀI ĐẶT WORDPRESS

Byethost là một trong số những dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất hiện nay. Bài viết này hướng dẫn bạn cách đăng ký một tài khoản hosting miễn phí tại Byethost cũng như cài đặt một website trên nền tảng WordPress.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ FREE HOSTING TẠI BYETHOST

Host hay server là một máy tính có cấu hình rất mạnh, được đặt tại một vị trí chuyên biệt dành cho máy chủ, được kết nối đường truyền internet tốc độ cao để phân phối dữ liệu trên môi trường internet. Hosting là dịch vụ cho thuê không gian lưu trữ, trên đó cài đặt các dịch vụ Internet như World wide web (www), truyền file (FTP), email,… Để xuất bản một website một cách nghiêm túc, bạn nên sử dụng dịch vụ hosting có phí như PhuongHost (nếu đăng ký sử dụng dịch vụ hosting tại PhuongHost, bạn sẽ được dùng thử dịch vụ trong 30 ngày và được tôi trực tiếp hỗ trợ cùng nhiều bonus hấp dẫn). Tuy nhiên, đối với những bạn mới làm quen với việc tạo website, sử dụng một free hosting để trải nghiệm là vô cùng cần thiết.

Byethost là một trong số những dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất hiện nay (dĩ nhiên sẽ luôn có hạn chế, bạn sẽ tự nhận thấy điều này khi trải nghiệm). Bài viết này hướng dẫn bạn cách đăng ký một tài khoản hosting miễn phí tại Byethost cũng như cài đặt một website trên nền tảng WordPress. Đối với tài khoản hosting miễn phí tại Byethost, bạn sẽ nhận được:

Disk Space: 1GB | Bandwidth: 50GB | Ads: No | Panel: Cpanel | MySQL Databases: 5 |  E-mail accounts: 5 | FTP: Yes | Chi tiết hơn, bạn hãy truy cập: https://byet.host/free-hosting

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BYETHOST

Bây giờ, bạn hãy tuân theo các bước dưới đây để sở hữu một tài khoản hosting miễn phí tại Byethost:

CÀI ĐẶT WORDPRESS TRÊN BYETHOST

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ free hosting tại Byethost, bạn hãy tuân theo các bước dưới đây để cài đặt một website trên nền tảng WordPress:

September 3, 2016

Comments

  1. […] #button8627{background-color:red !important;} #button8627:hover{}XEM CÁCH TẠO WEBSITE WORDPRESS MIỄN PHÍ […]

  2. […] #button5832{background-color:red !important;} #button5832:hover{}XEM CÁCH TẠO WEBSITE WORDPRESS MIỄN PHÍ […]

Nguyễn Ngọc Bình Phương 2018